Truyền thông Tổng đài tiếp nhận, kết nối thông tin trợ giúp đối tượng 1800577756 tại Huyện Lộc Hà

Thứ ba - 05/03/2024 04:20 34 0
        Thực hiện Chương trình công tác và Kế hoạch số 60/KH-TTCTXH-CTXH ngày 26/02/2024 của Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật về việc Tổ chức truyền thông Tổng đài tiếp nhận, kết nối thông tin trợ giúp đối tượng 1800577756, từ ngày 28/02 -5/3, Trung tâm đã tiến hành hoạt động khảo sát, lắp đặt Pano và truyền thông về Tổng đài tại huyện Lộc Hà. Chương trình được thực hiện tại 10 xã, thị trấn của huyện Lộc Hà, bao gồm các xã: Thạch Châu, Thạch Kim, Bình An, Mai Phụ, Tân Lộc, Hồng Lộc, Thịnh Lộc, Ích Hậu, Phù Lưu và Thị trấn Lộc Hà.
Điểm giao dịch xã Thạch Kim
Điểm Ủy ban nhân dân Thị trấn Lộc Hà
Điểm truyền thông xã Mai Phụ
Điểm UBND xã Thạch Châu
Điểm UBND xã Ích Hậu
Trong quá trình triển khai, đơn vị đã tiến hành khảo sát và lắp đặt 10 Pano tại các điểm công cộng, điểm giao dịch một cửa của UBND hoặc các khu vực cộng cộng, ngã 3 vùng có đông dân cư nhằm để người dân biết được thông tin và gọi điện đến tổng đài 1800577756 khi có nhu cầu được trợ giúp.
Điểm UBND Xã Hồng Lộc
Điểm UBND Xã Tân Lộc
Điểm truyền thông xã Thịnh Lộc
Điểm UBND xã Bình An
Điểm UBND xã Phù Lưu
Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã tổ chức hoạt động truyền thông, dán apphic tại 130 địa điểm cơ quan, đơn vị, trường học và các tổ dân phố, thôn, xóm nhằm phổ biến rộng rãi hơn về chức năng, nhiệm vụ của Tổng đài trợ giúp đối tượng 1800577756 đến mọi thành phần dân cư tại địa phương.

Việc thực hiện công tác truyền thông lắp đặt Pano tại các điểm trên địa bàn sẽ nâng cao khả năng nhận diện của Tổng đài, thông tin đến người dân về các chức năng, nhiệm vụ của Tổng đài 1800577756, giúp họ nắm được thông tin và sử dụng khi có nhu cầu. Đây cũng là một trong những kênh thông tin giúp người dân biết đến chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm để được hỗ trợ khi cần thiết.
Thời gian tới, Trung tâm tiếp tục triển khai khảo sát và lắp đặt Pano, apphich và thực hiện các hoạt động truyền thông tại các xã, phường, thị trấn của Huyện Nghi Xuân và Kỳ Anh nhằm lan tỏa thông tin đến đối tượng có nhu cầu cần trợ giúp.
Thực hiện: Mỹ Thuận - Phòng Công tác xã hội.

Nguồn tin: Mỹ Thuận - Phòng Công tác xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây