Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn chia sẻ về hạnh phúc gia đình với cán bộ công đoàn Hà Tĩnh

Thứ hai - 24/06/2024 03:02 13 0

(Baohatinh.vn) - Những chia sẻ của chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn giúp cán bộ công đoàn Hà Tĩnh có thêm kiến thức, kỹ năng xây dựng, vun đắp hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Sáng 24/6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 700 cán bộ công đoàn, nữ công các đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh tham dự chương trình.

1.jpg
Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024), nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc cho cán bộ công đoàn, nữ công các cơ quan, đơn vị.
Trao đổi tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Tiến sỹ Đinh Đoàn khẳng định: Gia đình là một giá trị cốt lõi của văn hóa Việt Nam, vì đây là nơi nuôi dưỡng, bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; nơi cung cấp nguồn nhân lực cho sự phát triển của đất nước. Quan niệm về sự ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ trong gia đình có sự thay đổi theo thời gian nhưng đều phải được xây dựng trên nền tảng là sự tôn trọng, bình đẳng, tình yêu thương, chung thủy và sẻ chia của các thành viên trong gia đình.

Trao đổi tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Tiến sỹ Đinh Đoàn khẳng định: Gia đình là một giá trị cốt lõi của văn hóa Việt Nam, vì đây là nơi nuôi dưỡng, bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; nơi cung cấp nguồn nhân lực cho sự phát triển của đất nước. Quan niệm về sự ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ trong gia đình có sự thay đổi theo thời gian nhưng đều phải được xây dựng trên nền tảng là sự tôn trọng, bình đẳng, tình yêu thương, chung thủy và sẻ chia của các thành viên trong gia đình.

2.jpg
Các đại biểu cũng được chuyên gia tâm lý chỉ ra những tồn tại, bất cập trong không ít gia đình hiện nay; tư vấn để có những điều chỉnh hợp lý nhằm gìn giữ hạnh phúc, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ.

Tiến sỹ Đinh Đoàn được biết đến là một chuyên gia tâm lý khá nổi tiếng với các chương trình nói chuyện, tư vấn về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Ông đang phụ trách chương trình “Cửa sổ tình yêu” của Đài Tiếng nói Việt Nam. Ngoài ra, ông còn đảm nhận công việc quản lý, giảng dạy tâm lý tại một số trường học, cơ sở đào tạo trên địa bàn TP Hà Nội.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay2,223
  • Tháng hiện tại50,916
  • Tổng lượt truy cập740,527
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây