Trường Cao đẳng Nguyễn Du Hà Tĩnh hợp tác đào tạo với Đại học Deawon

Thứ tư - 03/07/2024 04:58 9 0

(Baohatinh.vn) - Việc ký kết chương trình hợp tác sẽ giúp học sinh, sinh viên được hưởng thụ nền giáo dục chất lượng quốc tế ngay ở Hà Tĩnh và tìm kiếm học bổng du học Hàn Quốc.

Sáng 3/7, Trường Cao đẳng Nguyễn Du tổ chức lễ ký kết hợp tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học với Trường Đại học Deawon (Hàn Quốc).

Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Nguyễn Du và Trường Đại học Deawon đã thống nhất các nội dung: trao đổi giảng viên, sinh viên, tài liệu, ấn phẩm và thông tin học thuật; cùng phối hợp tổ chức các chương trình nghiên cứu, các cuộc họp về giáo dục, hoạt động học thuật phù hợp với nhu cầu và khả năng của 2 bên.

z5597464726850_14dc0cb05aaef956fe45ce4e29f25096.jpg
Đại diện Trường Cao đẳng Nguyễn Du và Trường Đại học Deawon trao đổi biên bản ghi nhớ.

Giảng viên và sinh viên trao đổi từ trường này sang trường kia phải tuân theo quy định về nhập cảnh và thị thực của mỗi nước, tuân thủ các quy định, chính sách của trường sở tại.

Mỗi trường sẽ sắp xếp, tạo điều kiện tối đa cho giảng viên, sinh viên đăng ký tham gia chương trình trao đổi, trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau để các thành viên tham gia nhận được giá trị thiết thực và hiệu quả nhất.

Việc ký kết hợp tác đào tạo góp phần tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Nguyễn Du được hưởng thụ nền giáo dục chất lượng quốc tế ngay tại Hà Tĩnh; đồng thời giúp các em có cơ hội tìm kiếm học bổng du học Hàn Quốc đối với các ngành nghề nghệ thuật và du lịch.

Trường Cao đẳng Nguyễn Du được thành lập năm 1996, tiền thân là Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Hà Tĩnh. Nhà trường hiện có 3 phòng, 2 khoa và 1 trung tâm với 52 cán bộ, giảng viên. Nhà trường đang đào tạo các trình độ: cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và bồi dưỡng ngắn hạn 29 nghề.

Trường Đại học Deawon (Hàn Quốc) được thành lập vào năm 1980 bởi thầy Jisan Lim Dal-gyu. Nhà trường có 13 khoa đào tạo gồm: làm đẹp, quản trị khách sạn và du lịch, giáo dục mầm non, thông tin - thư viện…

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,922
  • Tháng hiện tại32,644
  • Tổng lượt truy cập722,255
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây