Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ

Thứ năm - 04/07/2024 10:21 11 0

(Baohatinh.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các thế hệ lãnh đạo, góp phần đưa KT-XH của Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Chiều 4/7, tại Khu du lịch Thiên Cầm (Cẩm Xuyên), BTV Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo tỉnh và cán bộ chủ chốt các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; nguyên lãnh đạo các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

IMG_9691.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong không khí thân tình, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu trên địa bàn đối với sự phát triển chung của Hà Tĩnh thời gian qua. Đồng thời, thông tin tình hình và một số kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2024 của tỉnh nhà.

Mặc dù trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh đã đoàn kết, nỗ lực, đạt được kết quả khá toàn diện. Tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm đạt 7,6%, xếp trong nhóm 20 tỉnh, thành phố đứng đầu cả nước và đứng thứ 2 khu vực Bắc Trung Bộ (sau Thanh Hóa). Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt gần 10 nghìn tỷ đồng (tăng 6% so với cùng kỳ, trong đó thu nội địa tăng 7%).

IMG_9696 copy.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trò chuyện cùng các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Thu hút đầu tư trong điều kiện khó khăn nhưng Hà Tĩnh đã khởi công dự án VSIP giai đoạn I, dự tính sau khi hoàn thành sẽ tạo việc làm cho hơn 30 nghìn người. Việc triển khai các dự án trọng điểm quốc gia trên địa bàn được Chính phủ đánh giá có cách làm quyết liệt, hiệu quả.

Công tác an sinh xã hội tiếp tục đạt kết quả nổi bật. Sau gần 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, toàn tỉnh đã kêu gọi nguồn lực xây dựng được 105 nhà văn hóa cộng đồng, 504 phòng học, 10 điểm trường vượt lũ, 6 nhà nội trú cho giáo viên, 40 phòng học vi tính và hơn 8.000 nhà ở kiên cố cho người dân; hỗ trợ 318 học sinh đạt điểm cao, gặp hoàn cảnh khó khăn vào học đại học.

Lĩnh vực văn hóa đạt nhiều kết quả tích cực; QP-AN được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường.

Trò chuyện cùng Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu trên địa bàn bày tỏ vui mừng trước những kết quả tỉnh nhà đạt được trong thời gian qua.

Trò chuyện cùng Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu trên địa bàn bày tỏ vui mừng trước những kết quả tỉnh nhà đạt được trong thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cũng thông tin đến các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh về những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh thời gian tới và mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, góp ý tích cực của các thế hệ cán bộ lãnh đạo các cấp với bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác trước đây để Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy và các ngành, địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ chiến lược, góp phần phát triển KT-XH của tỉnh.

Trong không khí cởi mở, chân thành, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu trên địa bàn bày tỏ vui mừng trước những kết quả tỉnh nhà đạt được trong thời gian qua cũng như tin tưởng vào những quyết sách, chiến lược phát triển trong thời gian tới.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,922
  • Tháng hiện tại32,552
  • Tổng lượt truy cập722,163
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây