Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày truyền thống

Thứ hai - 17/06/2024 09:47 14 0

(Baohatinh.vn) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đánh giá cao công tác thông tin tuyên truyền của Báo Hà Tĩnh, Đài PT-TH tỉnh và các cơ quan báo chí trên địa bàn trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục đổi mới, nâng cao vai trò, trách nhiệm, đồng hành với tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), chiều 17/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh - Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh và Hội Liên hiệp VHNT Hà Tĩnh.

Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Trần Nhật Tân, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và đại diện một số sở, ban, ngành liên quan.

z5547453433736_7b5096ec1d551319acc85d99b7122533.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Hà Tĩnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng gửi lời chúc mừng đến cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Hà Tĩnh; đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của đơn vị trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kịp thời phản ánh tình hình phát triển KT-XH, QP-AN của tỉnh.

z5547478397147_bd3861dbe7b78fab61916c188cfd381f.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận những kết quả đạt được; đồng thời mong muốn Báo Hà Tĩnh tiếp tục phát huy cao tính “sáng tạo, bản lĩnh, chuyên nghiệp, hiện đại” trong giai đoạn mới.

Đặc biệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao tập thể Báo Hà Tĩnh luôn đoàn kết, dân chủ, tạo môi trường làm việc tốt; có nhiều đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn và đã giành được những kết quả, dấu ấn rõ nét.

Thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị Báo Hà Tĩnh tiếp tục đổi mới, phát triển theo hướng “sáng tạo, bản lĩnh, chuyên nghiệp, hiện đại”; tập trung triển khai các chuyên đề chuyên sâu về xây dựng Đảng, phát triển KT-XH; phản ánh thành tựu cũng như những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở; phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, chức năng phản biện, định hướng, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của tỉnh, của đất nước.

z5548092778440_0839a8930f8231ab67b62e1b4c28a995.jpg
Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Nguyễn Công Thành khẳng định tập thể Báo Hà Tĩnh sẽ luôn đoàn kết, không ngừng đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt tập thể CBVC-NLĐ Báo Hà Tĩnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Nguyễn Công Thành nhấn mạnh: Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Hà Tĩnh luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nhờ đó, Báo Hà Tĩnh tiếp tục có nhiều đổi mới, phát triển theo hướng chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại; là một trong những đơn vị đi đầu về chuyển đổi số trong hệ thống báo Đảng toàn quốc; tích cực tham gia và được vinh danh tại các giải báo chí Trung ương, địa phương…

Tổng Biên tập Nguyễn Công Thành khẳng định, tập thể Báo Hà Tĩnh sẽ phát huy thế mạnh, bắt nhịp xu thế, không ngừng nỗ lực và sáng tạo để có nhiều sản phẩm báo chí chất lượng cao, xứng đáng với vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà.

IMG_6785.JPG
Đoàn tặng hoa, chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH tỉnh

Đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đơn vị vào sự phát triển chung của tỉnh. Những kết quả đạt được của Đài PT-TH tỉnh thời gian qua là nỗ lực của cả tập thể, cần tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị Đài PT-TH tỉnh tiếp tục khẳng định vai trò trong tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đồng thời kịp thời định hướng dư luận; tiếp tục bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh để triển khai các chuyên đề về phát triển KT-XH, xây dựng Đảng…; không ngừng đổi mới cách làm, nâng cao chất lượng chuyên môn, theo sát các vấn đề đã phản ánh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên Đài PT-TH Hà Tĩnh tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao;

z5547869532064_fbe8ec4af6125dc28ab74fd83b6a74bf.jpg
Đồng chí Nghiêm Sỹ Đống - Giám đốc Đài PT-TH tỉnh báo cáo với đoàn về tình hình hoạt động của đơn vị thời gian qua.

Thay mặt cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài PT-TH tỉnh, Giám đốc Nghiêm Sỹ Đống cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với đơn vị. Tập thể Đài PT-TH tỉnh tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò là một trong những cơ quan truyền thông chủ lực của tỉnh; xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà.

Đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Hội Nhà báo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận những kết quả, đóng góp của tổ chức hội vào sự phát triển KT-XH của tỉnh, đồng thời nhấn mạnh, đơn vị cần tiếp tục chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo cho hội viên.

IMG_6802.JPG
Đoàn tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Hội Nhà báo tỉnh

Tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức hội, kịp thời cung cấp thông tin tới hội viên, động viên hội viên xây dựng các tác phẩm mang tính định hướng dư luận xã hội; là cầu nối, kênh trao đổi để gắn kết báo chí với cấp ủy, chính quyền địa phương vì sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đề nghị hội cần xác định tầm quan trọng của đề án phát triển văn học nghệ thuật nhằm tiếp tục tập trung xây dựng, hoàn thiện đề án gắn với Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh về xây dựng, phát triển văn hóa và con người Hà Tĩnh trong giai đoạn mới. Đồng thời, phát huy vai trò của hội, tạo dựng sự đoàn kết, môi trường sáng tạo trong tập thể cán bộ, hội viên.

IMG_6831.JPG
Đoàn tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn hội viên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh tiếp tục tâm huyết, trăn trở, có sự kế thừa giữa các thế hệ, phát huy tiềm năng, lợi thế, sáng tạo các tác phẩm ý nghĩa, góp phần giữ gìn, tuyên truyền, quảng bá văn hóa Hà Tĩnh, tạo sức mạnh cho tỉnh nhà trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,223
  • Tháng hiện tại50,815
  • Tổng lượt truy cập740,426
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây