Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và hộ nghèo tại thành phố Hà Tĩnh

Thứ ba - 18/06/2024 03:18 16 0

(Baohatinh.vn) - Thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và hộ nghèo, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng cùng các thành viên trong đoàn mong các mẹ, các gia đình tiếp tục sống khỏe, vươn lên trong cuộc sống.

Hướng tới Đại hội MTTQ Việt Nam TP Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2024 - 2029, chiều 17/6, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố đã đi thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình hộ nghèo trên địa bàn.

1.jpg
Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Huyến (85 tuổi, thôn Liên Công, xã Đồng Môn). Mẹ Huyến có 2 người con là liệt sĩ (liệt sĩ Nguyễn Văn Đường, hy sinh năm 1977 và liệt sĩ Nguyễn Văn Cát, hy sinh năm 1980).
8.jpg
Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đào (94 tuổi, tổ dân phố Tiền Giang, phường Thạch Quý). Mẹ Đào có chồng là liệt sỹ Nguyễn Văn Định, hy sinh tại địa phương và 1 người con là liệt sỹ Nguyễn Văn Bình, hy sinh năm 1977 tại Tây Ninh. Tại các điểm đến, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các Mẹ Việt Nam anh hùng cùng gia đình và chúc các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, tiếp tục cùng với địa phương phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nếp sống văn minh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
2.jpg
Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà bà Trương Thị Đông (thôn Liên Công, xã Đồng Môn), là hộ nghèo nhiều năm. Bà Đông bị tàn tật, sống cùng con gái cũng bị vấn đề về tâm thần. Bí thư Thành ủy cùng các thành viên trong đoàn đã động viên tinh thần, mong gia đình vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
890.jpg
Dịp này, đoàn cũng đã thăm cơ sở nuôi trai lấy ngọc của ông Trần Nhật Duật (thôn Liên Công, xã Đồng Môn). Đây là mô hình không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn mở ra hướng đi mới trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp đô thị TP Hà Tĩnh.
3.jpg
Đoàn tham quan, kiểm tra tại một số tuyến phố văn minh đô thị thuộc phường Nguyễn Du. Trong ảnh: đoàn thăm tiểu công viên thuộc địa bàn tổ liên gia 9, tổ dân phố 3. Được biết, các hộ dân đóng góp hơn 250 triệu đồng để mua sắm dụng cụ tập thể dục thể thao và thiết bị vui chơi cho trẻ em.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,188
  • Tháng hiện tại50,694
  • Tổng lượt truy cập740,305
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây