Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Nghi Xuân

Chủ nhật - 16/06/2024 20:03 26 0

(Baohatinh.vn) - Hướng tới chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện nhiệm kỳ 2024-2029, tuổi trẻ Nghi Xuân ( Hà Tĩnh) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

5.jpg
Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Nghi Xuân phối hợp với Bệnh viện mắt Sài Gòn Vinh (Nghệ An) tổ chức tư vấn, khám sàng lọc các bệnh về mắt...
6.jpg
...và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 400 người dân thuộc diện gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong, người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Hải.
8.jpg
Trước đó, Huyện đoàn cũng đã tổ chức chương trình ngày hội thanh niên “Tái chế các sản phẩm, đổi rác lấy quà” và “Tuổi trẻ Nghi Xuân với biển, đảo quê hương”.
12.jpg
Thông qua bàn tay khéo léo của đoàn viên, thanh niên, các vật dụng như phông bạt, chai lọ bị vứt bỏ đã được tái chế thành những dụng cụ hữu ích như túi đựng sách vở, túi đựng bút, các lọ hoa trang trí đẹp mắt. Chương trình nhằm tạo phong trào phòng, chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân.
1.jpg
Chương trình “Tuổi trẻ Nghi Xuân với biển, đảo quê hương” đã trao tặng 10 phao bơi cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn và 2 suất quà cho thân nhân các chiến sĩ hiện đang công tác tại khu vực biển đảo.
4.jpg
Các đoàn viên, thanh niên tham gia xếp hình bản đồ Việt Nam.
11.jpg
Hoạt động nhằm bồi đắp thêm tình yêu đối với biển, đảo của quê hương, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,132
  • Tháng hiện tại50,638
  • Tổng lượt truy cập740,249
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây