Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh tặng 40 xe đạp cho học sinh hiếu học

Thứ năm - 20/06/2024 03:02 12 0

(Baohatinh.vn) - "Quỹ Xe đạp chở ước mơ" của Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh đã sẻ chia khó khăn, tạo động lực cho học sinh hiếu học vững bước tới trường.

Sáng 20/6, nhân kỷ niệm 28 năm thành lập và Tháng hành động vì trẻ em, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh tổ chức trao tặng học bổng “Quỹ Xe đạp chở ước mơ” cho các em học sinh là con khách hàng gặp rủi ro được Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm.

a3.jpg
Đại diện Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh cùng BTC trao biểu trưng tặng 40 chiếc xe đạp cho các em học sinh hiếu học.

Năm 2024, tiếp tục hoạt động đầu tư cho giáo dục, Bảo Việt Nhân thọ triển khai chuỗi chương trình “Trao hơn cả cam kết”, trao học bổng xe đạp cho trẻ em hiếu học, trong đó có cả con của khách hàng gặp rủi ro đã được chi trả bảo hiểm.

a2.jpg
Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh trao xe đạp cho các em học sinh hiếu học.

Tại chương trình, Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh đã trao tặng 40 chiếc xe đạp cho các em học sinh hiếu học - là con khách hàng gặp rủi ro được Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng trị giá gần 80 triệu đồng. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia khó khăn với những người thân của khách hàng. Học bổng có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần để tiếp thêm động lực cho các em học sinh hiếu học vững bước tới trường, hiện thực ước mơ của mình.

Học bổng “Quỹ Xe đạp chở ước mơ” là chương trình an sinh giáo dục được Bảo Việt Nhân thọ triển khai trong nhiều năm qua. Hành trình yêu thương bền bỉ đã hỗ trợ cho hơn 33.000 em học sinh trên khắp cả nước có thêm điều kiện học tập tốt hơn, mở ra cơ hội thay đổi cuộc sống.

Với những cố gắng mạnh mẽ để đem lại quyền lợi và giá trị ngày càng lớn hơn cho khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất đạt “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022” và “Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2024”. Ngày 14/6/2024, Bảo Việt nhân thọ vinh dự lần thứ 8 dẫn đầu giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay2,234
  • Tháng hiện tại45,137
  • Tổng lượt truy cập734,748
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây