TRAO 100 SUẤT HỌC BỔNG VÀ QUÀ CHO 100 TRẺ EM NHÂN DỊP KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM

Thứ hai - 28/03/2022 20:38 179 0
Nhân dịp kỹ niệm 30 năm thành lập Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam. Vùa qua, Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam đã cùng với lãnh đạo TX Kỳ Anh, Giám đốc Sở LĐTB&XH, TT Công tác xã hội, Qũy bảo trợ trẻ em Tỉnh Hà Tĩnh, Công ty TNHH Nestle Việt Nam đã trao 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng và 100 phần quà từ nhà tài trợ Nestle Việt Nam cho 100 em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Sau chương trình trao học bỗng đoàn cũng đã có buổi trồng cây cải tạo, tân trang bảng Pano Qũy bảo trợ trẻ em trên đỉnh Đèo ngang.
 Giám đốc Quỹ BTTEVN Hoàng Văn Tiến cùng Ông Nguyễn Trí Lạc Giám đốc SLĐTB&XH, Lãnh đạo TX Kỳ Anh, Phụ trách Trung tâm CTXH, Qũy bảo trợ trẻ em Tỉnh Hà Tĩnh trao học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi Huyện Kỳ Nam
 
Đại diện Công ty Nestle cùng lãnh đạo TX Kỳ Anh trao học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi Xã Kỳ Nam.
Đoàn thanh niên cùng lãnh đạo TX Kỳ Anh trao quà cho trẻ me có hoàn cảnh khó khăn các xã Kỳ Liên, Kỳ Long, Kỳ Hà, Kỳ Phương và các xã khác.
Chương trình tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi chương trình mang lại ý nghĩa thiết thực và vô cùng to lớn để động viên những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên vượt qua mọi hoàn cảnh để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần chia sẻ một phần khó khăn để các em có thêm động lực vươn lên trong học tập.
Cũng trong dịp này đoàn đã có buổi trồng cây, hoa, dọn dẹp vệ sinh, trùng tu cải tạo tại điểm đặt Pano trên đỉnh đèo ngang nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam.
 
Ông Hoàng Văn Tiến GĐ Qũy BTTEVN, Ông Nguyễn Trí Lạc GĐ SLĐTB&XH, Ông Thái Ngọc Lâm Phụ trách Trung tâm trồng cây và hoa tại điểm đặt Pano Qũy bảo trợ trẻ em trên đỉnh Đèo Ngang.
                                                                                 Thực hiện:
                                                                                 Kim Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay4,329
  • Tháng hiện tại61,010
  • Tổng lượt truy cập619,363
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây