Sinh hoạt Đảng chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đưc, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thứ sáu - 28/06/2024 07:09 32 0
      Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-CBTTCTXH ngày 19/01/2024 của Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội về triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; Thực hiện Chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ về việc phân công phòng Dạy nghề, giới thiệu việc làm chuẩn bị nội dung tổ chức Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Ngày 27/6/2024, Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho người khuyết tật”.

      Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham dự của đồng chí Thái Ngọc Lâm - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí đảng viên, giáo viên tại Trung tâm. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên đề là Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công tác dạy nghề, giới thiệu việc làm, can thiệp sớm và phát triển giáo dục cho trẻ em rối loạn phát triển.

      Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng phòng dạy nghề, giới thiệu việc làm cùng các đồng chí giáo viên báo cáo các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, với nội dung Đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho người khuyết tật”. Các báo cáo đã làm rõ tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là giá trị cốt lõi, bền vững mà Bác đã để lại cho Đảng, cho Nhân dân ta. Những giá trị đó đã và đang là định hướng để mỗi cán bộ đảng viên và nhân dân xây dựng giá trị đạo đức và lý tưởng của mình và dần trở thành nền tảng đạo đức xã hội. Việc học tập làm theo đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đang dần chuyển từ phong trào sang tự giác của mỗi cãn bộ đảng viên.

      Sau khi hoàn thành các nội dung báo cáo, phòng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của đồng chí Trần Thị Đào - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ về các nội dung liên quan đến việc vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

      Tổng kết buổi sinh hoạt chuyên đề đồng chí Thái Ngọc Lâm - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đánh giá cao về công tác chuẩn bị, nội dung đảm bảo yêu cầu, chất lượng của chuyên đề; ý nghĩa, tầm quan trọng của chuyên đề đối với chi bộ, đảng viên và yêu cầu mỗi cán bộ đảng viên hãy vận dụng, liên hệ thực tiễn, nhiệm vụ được giao để tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, nêu gương, nói đi đôi với làm, đã nói là làm, dám làm, dám chịu trách nhiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành chương trình, kế hoạch chung của Trung tâm đễ đề ra. Đồng chí đã kết luận các nội dung cần tiếp thu để bổ sung, hoàn thiện dự thảo chuyên đề.

      Buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp, thúc đẩy đến toàn thể đảng viên trong Chi bộ sự cố gắng, nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt mọi chức trách nhiệm vụ được giao.
Nguồn tin: Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng phòng Dạy nghề, GTVL

Nguồn tin: Nguồn tin: Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng phòng Dạy nghề, GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay2,223
  • Tháng hiện tại50,972
  • Tổng lượt truy cập740,583
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây