Gặp mặt Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Chủ nhật - 10/03/2024 21:48 186 0
      Thực hiện văn bản số 08/LĐLĐ ngày 20/02/2024 của Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh về việc hướng dẫn Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; Nghị quyết của Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tháng 3/2024, được sự phân công của Ban Giám đốc Trung tâm về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày Lễ trong tháng 3, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội xây dựng Kế hoạch số 02/KH-CĐTTCTXH ngày 01/3/2024 của Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3, Ngày Công tác xã hội 25/3 và Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.
 
Đ/c Thái Ngọc Lâm, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu, chúc mừng
Nữ CBVC, NLĐ tại buổi Gặp mặt

      Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm các Ngày Lễ trong tháng 3/2024, được sự phân công của Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm, Ban Nữ công tổ chức buổi Gặp mặt tri ân chị em phụ nữ Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20.3. Về dự buổi gặp mặp đầy ý nghĩa và trang trọng này có sự hiện diện của Đ/c Thái Ngọc Lâm - Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, Đ/c Trần Thị Đào - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, Đ/c Lê Đình Sơn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, Cùng toàn thể VC, NLĐ đơn vị. Đặc biệt buổi Gặp mặt đã quy tụ đầy đủ sự có mặt của 23 chị em - những bông hoa tươi thắm, rực rỡ, tài năng của Đơn vị.
Tập thể nữ Cán bộ, Viên chức, Người Lao động Trung tâm
      Tại buổi Gặp mặt chị em Trung tâm đã cùng nhau ôn lại những thành tựu, những đóng góp to lớn mà phụ nữ đã mang lại cho xã hội. Phụ nữ - Họ đã chiến đấu cho quyền lợi của mình, dám đứng lên chống lại sự bất công và áp đặt. Từ những cuộc biểu tình đấu tranh cho quyền bình đẳng đến việc xây dựng cộng đồng, phụ nữ luôn luôn là những nhà lãnh đạo, những nhà hoạch định tương lai tươi sáng cho thế giới.
Đ/c Trần Thị Đào - Phó BTCB, Phó GĐTT đại diện Tập thể Nữ CBVC,NLĐ
Trung tâm đón nhận tình cảm Lãnh đạo Đơn vị trao tặng
      Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp quan trọng để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp vô cùng quý báu của Phụ nữ trong xã hội. Đó không chỉ là dịp để chúng ta nhắc nhở về những nỗ lực, sức mạnh và lòng dũng cảm của Phụ nữ, mà còn là cơ hội để chúng ta cam kết xây dựng một thế giới công bằng, bình đẳng và phát triển. Hãy xây dựng một xã hội mà phụ nữ không chỉ được nhìn nhận và đánh giá qua vẻ đẹp bề ngoài, mà còn qua sức mạnh của trí tuệ, lòng can đảm và tài năng của họ.
Đ/c  Lê Đình Sơn - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm phát biểu chúc mừng
 Nữ CBVC, NLĐ

      Kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Chị em đơn vị đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ, nói lên cảm nhận của mình về những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong cuộc sống hàng ngày, cách  phụ nữ mang lại hạnh phúc cho mình và những người thân yêu của họ. Với phụ nữ, hạnh phúc không phải là một điều xa xỉ hoặc một mục tiêu khó đạt được. Thực tế hạnh phúc là một trạng thái tinh thần mà con người có thể tạo ra và trải nghiệm hàng ngày. Nó nằm trong những khoảng khắc nhỏ bé, những niềm vui đơn giản và những mối quan hệ chân thành. Hạnh phúc không chỉ đến từ việc đạt được thàng công hay sự giầu có về vật chất mà còn từ việc biết trân trọng những điều nhỏ bé xung quanh chúng ta.

      Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm - Thái Ngọc Lâm đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi và ghi nhận sự đóng góp rất quan trọng của Chị Em nói riêng và VC, NLĐ nói chung của Trung tâm về kết quả, thành tích đã đạt được trong thời gian qua, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, nói đi đôi với làm để xây dựng Đơn vị ngày càng vững mạnh. Đồng chí mong muốn thời gian tới Chi bộ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể VC, NLĐ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn; Chú trọng quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ lợi ích chính đáng cho Đoàn viên và đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn viên phát triển, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, trí tuệ, động viên nữ cán bộ, đoàn viên; Tiếp tục “học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị; Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công trong việc tập hợp, tổ chức các hoạt động của đoàn viên, nữ đoàn viên. Biểu dương và động viên đội ngũ nữ CBVC, NLĐ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng Phụ nữ:Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.  
 
Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng Nữ CBVC, LĐ nhân Kỷ niệm
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20.3
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ.
 
3


 
 
6

19
 
 
 
17
 

Thực hiện: Lê Tuyết - UVBCH Công đoàn Trung tâm.

Nguồn tin: Thực hiện: Lê Tuyết - UVBCH Công đoàn Trung tâm.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,261
  • Tháng hiện tại45,277
  • Tổng lượt truy cập734,888
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây