Tập trung hoàn thiện các nội dung phục vụ Kỳ họp thứ 20 của HĐND tỉnh Hà Tĩnh

Thứ hai - 08/07/2024 10:19 1 0

(Baohatinh.vn) - Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận những nỗ lực, sự chủ động của UBND tỉnh, các ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong quá trình chuẩn bị các nội dung phục vụ Kỳ họp thứ 20 của HĐND tỉnh.

Chiều 8/7, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh chủ trì cuộc họp Thường trực HĐND tỉnh nhằm soát xét công tác chuẩn bị phục vụ Kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVIII và xem xét một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham dự.

IMG_5467.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, lãnh đạo các ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã báo cáo tình hình, công tác chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh sắp tới.

Kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII dự kiến diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 17- 18/7. Tại kỳ họp này, dự kiến HĐND tỉnh sẽ xem xét 8 báo cáo, 24 tờ trình và dự thảo nghị quyết chuyên đề do UBND tỉnh trình; 7 loại báo cáo, 2 tờ trình và dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND tỉnh trình; 5 báo cáo của Đoàn ĐBQH tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Cục thi hành án Dân sự tỉnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ đề nghị Văn phòng và các ban HĐND tỉnh tiếp tục hoàn thiện các nội dung trình kỳ họp.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ đề nghị Văn phòng và các ban HĐND tỉnh tiếp tục hoàn thiện các nội dung trình kỳ họp.

Thời gian qua, các ban HĐND tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ và kế hoạch kỳ họp đã tổ chức làm việc với các cơ quan chức năng để thẩm tra nội dung trình kỳ họp theo luật định trên các lĩnh vực.

Tại cuộc họp, các đại biểu đồng tình với nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVIII đặt ra. Ngoài ra, đại biểu cũng tập trung thảo luận về các nội dung quan trọng khác như công tác lấy phiếu tín nhiệm; chất vấn và trả lời chất vấn...

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh ghi nhận những nỗ lực, sự chủ động của UBND tỉnh, các ban HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong quá trình chuẩn bị các nội dung phục vụ kỳ họp.

IMG_5486.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh kết luận cuộc họp.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh yêu cầu các ban HĐND, UBND tỉnh tiếp tục rà soát kỹ lưỡng các mặt công tác phục vụ kỳ họp, trọng tâm là các báo cáo và việc thẩm định báo cáo, nghị quyết của kỳ họp; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đôn đốc các cơ quan liên quan hoàn thành, gửi báo cáo cho đại biểu trước kỳ họp theo đúng quy định...

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,922
  • Tháng hiện tại32,518
  • Tổng lượt truy cập722,129
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây