Hà Tĩnh có một đại biểu tham gia Liên hoan Thanh niên thế giới tại Nga

Chủ nhật - 03/03/2024 19:31 28 0

(Baohatinh.vn) - Trung úy Nguyễn Nhật Linh (SN 1999) - đoàn viên đoàn cơ sở Công an TP Hà Tĩnh vinh dự là đại diện duy nhất của tỉnh Hà Tĩnh tham gia Liên hoan Thanh niên thế giới tại Nga.

Liên hoan Thanh niên thế giới tại Nga được diễn ra từ ngày 1-7/3/2024 tại Liên bang Nga. Tham dự liên hoan năm nay có 10.000 đại biểu của Nga và 18.000 đại biểu của 180 quốc gia, vùng lãnh thổ thuộc các nước châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, châu Á và châu Đại Dương.

aaa1111.jpg
Nhật Linh là đại biểu duy nhất của Hà Tĩnh tham gia liên hoan.

Với chủ đề "Kết nối thanh niên“ trên thế giới cùng nhau xây dựng một tương lai chung, một thế giới đa cực, công bằng dựa trên sự hợp tác và cân bằng lợi ích”, Liên hoan Thanh niên thế giới 2024 được tổ chức từ sáng kiến của nước chủ nhà Liên bang Nga. Liên hoan được kỳ vọng tạo không gian mở để thanh niên được gặp gỡ, chia sẻ, nhận thức chung về các vấn đề thanh niên quan tâm trong tình hình hiện nay.

Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam với hơn 100 đại biểu tham gia Liên hoan Thanh niên thế giới năm 2024 mang đến thông điệp hoà bình, hội nhập và phát triển. Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh của Việt Nam; về vai trò của thanh niên và tổ chức Đoàn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hà Tĩnh vinh dự có 1 đại biểu trong tổng số hơn 100 đại biểu tham gia liên hoan lần này. Đó là Trung úy Nguyễn Nhật Linh (SN 1999) - hiện đang công tác tại Công an TP Hà Tĩnh.

aaaa1111.jpg
Đoàn đại biểu Hà Tĩnh tham gia liên hoan tại Liên bang Nga.

Trung úy Nhật Linh là thanh niên tiêu biểu, tích cực tham gia các công tác cộng đồng, công tác xã hội, đồng thời là đại biểu từng tham gia nhiều chương trình giao lưu, hội nhập quốc tế từ cấp cơ sở cho đến quy mô khu vực.

Năm 2021, Nhật Linh là thủ khoa “đầu ra” và là 1 trong 87 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội; năm 2022, nữ thanh niên đạt giải Nhì Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ; top 10 thanh niên công an trẻ tiêu biểu Hà Tĩnh năm 2023...

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay2,234
  • Tháng hiện tại45,128
  • Tổng lượt truy cập734,739
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây