Gần 300 cán bộ hội phụ nữ được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ

Thứ hai - 08/07/2024 23:57 5 0

(Baohatinh.vn) - Thông qua lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, cán bộ hội LHPN các cấp trên địa bàn Hà Tĩnh được hướng dẫn nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

pn1.jpg
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Sáng 9/7, Hội LHPN tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội các cấp.

Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Thúy, Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị Lệ Hà cùng đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy tham dự.

Tham gia lớp tập huấn có gần 300 học viên là cán bộ hội LHPN đến từ 13 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Thời gian tập huấn diễn ra trong 3 ngày (từ 9/7 - 11/7), với nhiều nội dung quan trọng được các giảng viên, báo cáo viên từ trung ương đến lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh trực tiếp lên lớp, truyền đạt cho các học viên.

pn2.jpg
Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị Lệ Hà: "Để hội nghị tập huấn đạt hiệu quả, chất lượng, hoàn thành kế hoạch đề ra, yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiêm túc, lắng nghe đầy đủ và tích cực tham gia thảo luận, tương tác đa chiều với giảng viên".

Dự kiến, lớp tập huấn sẽ cung cấp cho các học viên 7 chuyên đề, gồm: Xây dựng tổ chức hội vững mạnh; Công tác tập hợp phụ nữ, phát triển và quản lý hội viên; Ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới hoạt động hội; Hướng dẫn về một số nghiệp vụ ủy thác, các chính sách nguồn vốn ngân hàng CSXH và nghiệp vụ kiểm tra, giám sát hoạt động phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Công tác tôn giáo trong tình hình hiện nay; Đối thoại chính sách.

pn3.jpg
Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Hội LHPN Nguyễn Thị Thanh Thúy truyền đạt chuyên đề Xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Đây cũng là dịp để cán bộ hội cấp cơ sở có điều kiện để giao lưu, học hỏi những kiến thức mới, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động ở địa phương; góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để từng bước nâng cao hoạt động của hội LHPN trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,922
  • Tháng hiện tại32,647
  • Tổng lượt truy cập722,258
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây