Cán bộ, người dân Hương Khê hiến tặng 305 đơn vị máu

Thứ hai - 08/07/2024 10:23 4 0

(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo, cán bộ, người lao động và người dân huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã hiến tặng 305 đơn vị máu qua chương trình "Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt".

6.jpg
Sáng 8/7, huyện Hương Khê tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2024 với chủ đề: “Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt” (Trong ảnh: Tình nguyện viên được khám sàng lọc trước khi hiến máu).
5.jpg
Chương trình do Ủy ban MTTQ, Huyện đoàn, Hội chữ thập đỏ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn lao động huyện phối hợp tổ chức.
4.jpg
Qua phát động sôi nổi trên nhiều diễn đàn, đã có hơn 450 tình nguyện viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn; đoàn viên thanh niên, công đoàn; hội viên phụ nữ, nông dân... và người dân địa phương đến tham gia đăng ký hiến máu.
3.jpg
Nhờ sự phối hợp chặt chẽ của các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, các cộng tác viên, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị nên công tác thu gom máu diễn ra rất thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả cao.
1.jpg
Qua ngày hội, đã có 305 người đủ điều kiện và đã hiến 305 đơn vị máu, chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, sẵn sàng cấp cứu người bệnh khi cần (Trong ảnh: 2 vợ chồng ở xã Hương Thủy, huyện Hương Khê cùng tham gia hiến máu).

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay1,922
  • Tháng hiện tại32,674
  • Tổng lượt truy cập722,285
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây