Khai giảng các Lớp học nghề cho người khuyết tật Khóa 32, năm học 2024

Thứ năm - 21/03/2024 21:00 103 0
 Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-TTCTXH ngày 19/3/2024 của Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật về việc khai giảng các lớp học nghề năm học 2024. Sáng ngày 20/3/2024, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp học nghề cho người khuyết tật, Khóa 32 năm học 2024.
 


      Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Thái Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phòng, phụ trách các phòng, các đồng chí giáo viên, một số phụ huynh và 60 học sinh là người khuyết tật đăng ký học các ngành nghề Sửa chữa điện dân dụng, Tin học văn phòng, May công nghiệp trong thời gian 6 tháng.

 

     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phụ trách phòng dạy nghề và giới thiệu việc làm đã thông qua các quyết định tiếp nhận, mở lớp các lớp học nghề là người khuyết tật đủ điều kiện tham gia học nghề Khóa 32 năm học 2024, Cô giáo Võ Thị Trâm và học sinh Bùi Thị Hải Yến đã phát biểu, thể hiện sự quyết tâm của tập thể giáo viên và học sinh khóa 32 sẽ luôn nỗ lực phấn đấu trong công tác dạy và học để các bạn học sinh đạt được kết quả cao nhất sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt dự Lễ Khai giảng, bác Nguyễn Bá Phong đại diện cho phụ huynh học sinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cấp ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, các đồng chí cán bộ, giáo viên luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cháu khuyết tật yên tâm học nghề, ăn ở và sinh hoạt tại Trung tâm. Sau khi lắng nghe các ý kiến, đồng chí Lê Đình Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chỉ đạo, động viên các đồng chí giáo viên và các bạn học sinh tham gia lớp học cần nỗ lực, cố gắng, phát huy tinh thần “tàn mà không phế” để hoàn thiện chương trình đào tạo đạt kết quả tốt nhất, giúp các em có việc làm sau khi kết thúc khóa học.

 

 


Đồng chí Lê Đình Sơn - Phó giám đốc Trung tâm đã phát biểu chỉ đạo, động viên giáo viên và các bạn học sinh tại Lễ Khai giảng

Hai bài thơ của học sinh Nguyễn Bá Tình - Lớp tin học văn phòng được bác Nguyễn Bá Phong (là phụ huynh của em Tình) đọc tại Lễ khai giảng

      Sau thời gian làm việc nghiêm túc, chương trình Lễ khai giảng các lớp học nghề cho người khuyết tật khóa 32 năm học 2024 đã thành công tốt đẹp. Lễ khai giảng đã tạo thêm nghiều động lực chi tập thể giáo viên và học sinh khuyết tật khóa 32 nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt để đạt kết quả cao nhất.


Nguồn tin: Nguyễn Huy Hoàng - PTP. Phòng Dạy nghề và GTVL

Nguồn tin: Nguồn tin: Nguyễn Huy Hoàng - PTP. Phòng Dạy nghề và GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,234
  • Tháng hiện tại44,839
  • Tổng lượt truy cập734,450
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây