Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vui tết sum vầy với người lao động Lộc Hà

Thứ tư - 31/01/2024 23:03 36 0
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vui tết sum vầy với người lao động Lộc Hà
(Baohatinh.vn) - Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 do LĐLĐ huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) tổ chức đã mang đến không khí ấm áp cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Chiều 31/1, LĐLĐ huyện Lộc Hà tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện Lộc Hà; đại diện các đơn vị tài trợ và đông đảo đoàn viên, người lao động trên địa bàn tham dự chương trình.

1

Đại biểu dự chương trình.

LĐLĐ huyện Lộc Hà hiện có gần 2.800 đoàn viên, sinh hoạt tại 61 công đoàn cơ sở. Năm 2023, LĐLĐ huyện đã nỗ lực để làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Các công đoàn cơ sở đã trao trên 1.711 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 941 triệu đồng. Các hoạt động nhân đạo từ thiện cũng được tổ chức công đoàn đặc biệt quan tâm. Hoạt động “Tết sum vầy”, Tháng Công nhân và các dịp lễ tết, chương trình phúc lợi đoàn viên được quan tâm thực hiện, ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

2

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng gửi lời chúc mừng năm mới đến đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Phát biểu tại chương trình, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Lộc Hà. Đồng thời mong muốn, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tiếp tục vượt khó, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, hăng hái thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Tại chương trình, LĐLĐ huyện Lộc Hà đã trao 145 suất quà cho đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, phần quà từ Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh là 100 suất (40 suất trị giá 800 nghìn, 60 suất trị giá 700 nghìn đồng); số còn lại từ các nguồn xã hội hóa, vận động ủng hộ, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng.

Chương trình cũng trao hỗ trợ sửa chữa mái ấm công đoàn trị giá 25 triệu đồng cho chị Lê Thị Dung - đoàn viên công đoàn cơ sở xã Hộ Độ.

5

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Văn Hùng, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các đoàn viên, người lao động khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Hà...

4

... và trao mái ấm công đoàn cho chị Lê Thị Dung.

6

Lãnh đạo huyện Lộc Hà trao quà cho người lao động khó khăn.

* Cũng trong chiều nay, nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng, đại diện Sở LĐ-TB&XH và lãnh đạo huyện Lộc Hà đã đến chúc thọ, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã Tân Lộc.

7

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng và đoàn công tác đã đến chúc tết, tặng quà ông Nguyễn Duy Hướng (SN 1924, thôn Kim Tân). Ông Hướng là thương binh 4/4, sức khoẻ yếu, sống cùng con cháu.

8

Đoàn đến thăm, chúc tết bà Nguyễn Thị Cát (SN 1930, trú thôn Tân Thượng). Bà Cát là mẹ liệt sỹ, hiện sức khoẻ yếu, đau ốm thường xuyên.

9

Đoàn cũng đã đến trao quà và động viên ông Trần Sỹ Thao (SN 1954, thôn Kim Tân), là bệnh binh 2/3. Ông Thao thường xuyên đau ốm, hoàn cảnh khó khăn.

10

Tiếp đó, đoàn đến chúc thọ, tặng quà cho cụ Phan Thị Tuyên (SN 1924, thôn Tân Trung), năm nay tròn 100 tuổi...

11

... và chúc thọ, tặng quà cụ Phan Thị Mai (SN 1934, trú thôn Tân Thượng), năm nay tròn 90 tuổi.

Tại các điểm đến, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng chúc mừng năm mới an vui đến các gia đình; đồng thời mong muốn những món quà phần nào giúp người có công, người cao tuổi, hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán thêm vui tươi, ấm áp.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón năm mới vui tươi, đầm ấm

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,426
  • Tháng hiện tại42,469
  • Tổng lượt truy cập524,115
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây