Thể lệ Giải Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến

Thứ tư - 13/03/2024 20:51 16 0

(Baohatinh.vn) - Tác phẩm dự thi thuộc các loại hình báo chí (báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử) đã được đăng tải từ 01/04/2023 đến 20/4/2024 viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 11/01/2021 của UBND tỉnh về xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021-2025, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Giải “Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh” năm 2024.
 

2

Giải nhằm tuyên truyền, tôn vinh, cổ vũ nhân rộng các gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới. Qua đó khơi dậy và phát huy sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh.

Tác phẩm dự thi là các loại hình báo chí (báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử) đã được đăng tải trên các cơ quan báo chí kể từ 01/04/2023 đến 20/4/2024 viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh.

Tác phẩm phải phản ánh người thật, việc thật, không hư cấu; có hiệu quả tuyên truyền giáo dục, có sức lan tỏa trong đời sống xã hội (không xét các tác phẩm thơ, tranh vẽ, tiểu phẩm, câu chuyện văn nghệ); chưa đạt giải tại các cuộc thi hoặc xét, chấm giải từ cấp sở, ngành trở lên, gửi tham dự vòng sơ loại, vòng chung khảo để tổ chức chấm, tuyển chọn các tác phẩm đạt giải.

Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi từ ngày phát động (công bố thể lệ) cho đến hết ngày 20/4/2024 (tính theo dấu bưu điện).

Giải được tổng kết, trao thưởng và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng vào dịp kỷ niệm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua yêu nước (11/6).

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập85
  • Hôm nay2,444
  • Tháng hiện tại44,215
  • Tổng lượt truy cập525,861
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây