Nhiều phần quà đến với người khuyết tật

Thứ tư - 27/03/2024 02:41 9 0

(Baohatinh.vn) - Sự quan tâm, động viên của các cấp ngành sẽ góp phần giúp người khuyết tật Hà Tĩnh thêm niềm tin, động lực để hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

5.jpg
Hướng tới kỷ niệm 26 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 - 18/4/2024), ngày 26/3, Hội Bảo trợ người khuyết tật & trẻ mồ côi Hà Tĩnh phối hợp đơn vị tài trợ đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho người khuyết tật tại các huyện: Can Lộc, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh và TX Hồng Lĩnh.
1.jpg
Tại các gia đình, lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật & trẻ mồ côi tỉnh đã thăm hỏi và động viên người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Trong ảnh: Trao quà cho vợ chồng anh Vy Văn Vinh (xã Thượng Lộc, Can Lộc). Hai anh chị đều là người khuyết tật, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
6.jpg
Những suất quà, sự quan tâm của các cấp ngành đã góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với người khuyết tật để họ có thêm động lực vươn lên. Trong ảnh: Trao quà cho gia đình ông Trần Văn Hạnh (xã Khánh Vĩnh Yên, Can Lộc). Ông Hạnh là người khuyết tật nhưng vẫn chủ động làm kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc. 
2.jpg
Trao quà và động viên anh Lưu Đình Hoàng (phường Đức Thuận - TX Hồng Lĩnh). Anh Hoàng là VĐV của đoàn thể thao khuyết tật Hà Tĩnh. Anh từng nhiều lần tham gia giải thể thao khuyết tật toàn quốc và giành nhiều thành tích.

Hướng tới kỷ niệm 26 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, các cấp hội trên toàn tỉnh sẽ triển khai nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn. Chúng tôi mong muốn thông qua các hoạt động sẽ góp phần chia sẻ, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho những người kém may mắn và nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về công tác chăm lo cho người khuyết tật, giúp họ hòa nhập cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,426
  • Tháng hiện tại42,542
  • Tổng lượt truy cập524,188
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây