Nhiều món quà ý nghĩa đến với Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh

Thứ sáu - 01/03/2024 02:13 19 0

(Baohatinh.vn) - Các thiết bị phục vụ học tập và những suất quà được cán bộ Trường song ngữ Quốc tế Horizon (Hà Nội) trao tặng góp phần giúp thầy cô và các em nhỏ ở Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt.

aDSC_1658 copy.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và cán bộ Trường song ngữ Quốc tế Horizon (Hà Nội) đến thăm Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Sáng 1/3, Trường song ngữ Quốc tế Horizon (Hà Nội) đã đến trao tặng các phần quà cho các em nhỏ ở Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng, đại diện Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh tham dự.

Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 110 em từ sơ sinh đến đại học, trong đó có 50 trẻ khuyết tật nặng và đặc biệt nặng.

aDSC_1649.jpg
Đoàn trò chuyện, chia sẻ với những thiệt thòi của trẻ em ở làng.

Thấu hiểu những thiệt thòi của trẻ em ở làng, nhằm sẻ chia và động viên các em vượt khó vươn lên, Ban Giám đốc, Hội đồng Trường song ngữ Quốc tế Horizon đã trao tặng làng trẻ trang thiết bị 1 phòng học dành cho trẻ nhỏ và trẻ khuyết tật gồm bàn ghế, sách vở, dụng cụ học tập và 1 chiếc tivi 64 inch. Bên cạnh đó, trường cũng trao tặng 500 kg gạo, 100 suất quà cho các em ở làng trẻ.

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác triển khai các hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh liên quan đến lĩnh vực giáo dục và các hoạt động xã hội khác. Nhà trường sẽ tăng cường hợp tác, có thêm nhiều dự án, chương trình, hoạt động ý nghĩa vì sự phát triển của giáo dục Hà Tĩnh

Ông Noah Park - Tổng Giám đốc Trường song ngữ Quốc tế Horizon

aDSC_1688 copy.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và các đồng chí trong đoàn công tác Trường song ngữ Quốc tế Horizon chụp hình lưu niệm với các em nhỏ

Được biết, từ tháng 11/2020 đến nay, Trường song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức nhiều hoạt động trao tặng thiết bị phục vụ dạy học cho nhiều trường học trên địa bàn các huyện Hương Sơn, Thạch Hà, Vũ Quang, TP Hà Tĩnh với trị giá hàng tỷ đồng.

Trường song ngữ Quốc tế Horizon cũng tổ chức chương trình, hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyển đổi số trong giáo dục cho các trường học ở Hà Tĩnh.

Cảm ơn tấm lòng thơm thảo Trường song ngữ Quốc tế Horizon đã dành cho Hà Tĩnh nói chung và các em nhỏ ở Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh nói riêng. Những món quà ý nghĩa này tạo động lực giúp các thầy cô và con trẻ ở làng cố gắng hơn trong học tập cũng như cuộc sống.

Hà Tĩnh rất trân trọng sự hỗ trợ của Trường song ngữ Quốc tế Horizon thời gian qua. Ngoài hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học, nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình để học sinh, giáo viên Hà Tĩnh được giao lưu, tham quan, học tập ở Trường song ngữ Quốc tế Horizon.

Mong muốn thời gian tới, các hoạt động phối hợp, hợp tác giữa Trường song ngữ Quốc tế Horizon với các trường học trên địa bàn Hà Tĩnh tiếp tục được triển khai hiệu quả.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,331
  • Tháng hiện tại44,102
  • Tổng lượt truy cập525,748
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây