Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 2 vào ngày mai

Thứ sáu - 16/02/2024 02:30 29 0
(Baohatinh.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có thông báo về việc tiếp công dân định kỳ tháng 2 năm 2024 của lãnh đạo tỉnh.

Thực hiện chương trình công tác, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 2 năm 2024 vào ngày 16 tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, số 81 đường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Đối tượng tiếp là các trường hợp có phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác xây dựng Đảng; những biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; phản ánh về thực hiện các chính sách của Hội đồng nhân dân tỉnh. Những công dân khiếu nại các vụ việc thuộc thẩm quyền xử lý của tỉnh.

Không tiếp người khiếu nại, tố cáo về vụ việc đã được giải quyết đúng chính sách, pháp luật, được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, rà soát, thông báo bằng văn bản và đã được tiếp, giải thích, hướng dẫn nhưng vẫn cố tình khiếu nại, tố cáo kéo dài và những trường hợp khác theo quy định tại Điều 9 của Luật Tiếp công dân.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,426
  • Tháng hiện tại42,449
  • Tổng lượt truy cập524,095
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây