Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc tết người có công, người cao tuổi

Thứ tư - 31/01/2024 02:05 29 0
Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc tết người có công, người cao tuổi
(Baohatinh.vn) - Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và mong gia đình người có công, người cao tuối tiếp tục nêu gương sáng, cùng con cháu xây dựng quê hương.

Sáng 31/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và đoàn công tác đi tặng quà, chúc tết người có công, người cao tuổi trên địa bàn huyện Hương Khê nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

1

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và đoàn công tác đã đến tặng quà, chúc tết gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Lương ở thôn 8, xã Hà Linh.

2

Đoàn đến chúc tết gia đình ông Nguyễn Thanh Việt – thương binh 4/4, ở thôn 2, xã Hương Thủy.

3

Đoàn tặng quà tết cho gia đình ông Võ Khánh Sơn – bệnh binh 2/4 ở thôn 1, xã Hương Thủy.

4

Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đến tặng quà, chúc thọ bà Nguyễn Thị Khang - 100 tuổi ở thôn Trung Tiến, xã Điền Mỹ.

5

Đoàn đến chúc thọ bà Nguyễn Thị Hường – 90 tuổi ở thôn 1, xã Điền Mỹ.

Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và thành viên đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, việc chuẩn bị đón tết cổ truyền của các gia đình; đồng thời cảm ơn, tri ân những đóng góp của thế hệ đi trước cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, xây dựng quê hương.

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc gia đình chính sách, các cụ cao niên vui tết, đón xuân đầm ấm, hạnh phúc. Lãnh đạo tỉnh mong muốn cá nhân và gia đình người có công, người cao tuổi tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sáng 31/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và đoàn công tác đã đến tặng quà, chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An, Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An và tặng quà một số người cao tuổi, gia đình chính sách ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

6

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và đoàn công tác tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An...

7

...và tặng quà Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An đang nuôi dưỡng, chăm sóc 58 thương, bệnh binh, thân nhân người có công, trong đó có 24 thương, bệnh binh quê Hà Tĩnh.

Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An đang nuôi dưỡng, chăm sóc 77 thương binh và đối tượng chính sách, xã hội; trong đó có 17 thương binh quê Hà Tĩnh.

Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và chúc các thương bệnh binh, thân nhân người có công đón mùa xuân mới an vui, đầm ấm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và người có công. Những năm qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh luôn quan tâm, dành nguồn lực chăm lo đời sống, tạo điều kiện tốt nhất cho người có công được chăm sóc sức khỏe, ổn định đời sống. Mong muốn thời gian tới, các đơn vị tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, động viên thương bệnh binh vượt qua nỗi đau của thương tật, an tâm điều dưỡng.

8

Tại TX Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu chúc tết ông Nguyễn Ngọc Bình - thương binh 1/4 ở TDP Phúc Sơn, phường Trung Lương...

9

...ông Nguyễn Thế Liên – thương binh 3/4 ở TDP 2, phường Bắc Hồng...

10

...và ông Nguyễn Văn Lập – thương binh 4/4 ở TDP Thuận Hồng, phường Đức Thuận.

11

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, trao thư chúc thọ của Chủ tịch nước và tặng quà chúc tết cụ Nguyễn Thị Tứ (100 tuổi) ở TDP Tiên Sơn, phường Trung Lương...

12

...cụ Trần Thị Tiến (100 tuổi) ở TDP Thuận Hoà, phường Đức Thuận...

13

...và cụ Trần Văn Quý (90 tuổi) ở TDP 8, phường Nam Hồng.

Tại các gia đình người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn TX Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các gia đình, các cụ năm mới an khang, thịnh vượng; mong các cụ tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực vào các phong trào của địa phương.

14

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đã đến tặng quà, chúc tết Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức của trung tâm; đồng thời đề nghị đơn vị sẵn sàng các điều kiện để khám, cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong dịp tết.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay2,242
  • Tháng hiện tại44,013
  • Tổng lượt truy cập525,659
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây