Hà Tĩnh đã khởi công 904 căn nhà theo chương trình hỗ trợ của Bộ Công an

Chủ nhật - 18/02/2024 16:56 26 0
Hà Tĩnh đã khởi công 904 căn nhà theo chương trình hỗ trợ của Bộ Công an
(Baohatinh.vn) - Tính đến nay, toàn tỉnh Hà Tĩnh đã khởi công 904 căn nhà theo chương trình hỗ trợ của Bộ Công an, trong đó 880 nhà hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Theo thông tin từ Công an Hà Tĩnh, triển khai xây dựng nhà ở cho người có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình của Bộ Công an, đến nay, toàn tỉnh có 994 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhận hỗ trợ nhà ở (989 hộ đã có quyết định).

1

Các cấp, ngành đang rất quan tâm việc xây dựng nhà ở theo chương trình hỗ trợ của Bộ Công an.

Thực hiện chỉ đạo của các cấp và ngành công an, các địa phương đã tích cực phối hợp với nhà thầu thi công khởi công xây dựng 904 căn nhà. Trong số này, 880 căn đã hoàn thành đưa vào sử dụng, 24 căn chưa hoàn thiện.

Để sớm hoàn thành chương trình theo kế hoạch đề ra, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 630 tỉnh, ngày 16/2, Công an tỉnh đã ban hành văn bản 386/CAT-PV01 gửi các địa phương, đơn vị liên quan.

Công an tỉnh - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo yêu cầu các huyện, thành phố, thị xã tập trung chỉ đạo triển khai khởi công xây dựng nền, móng và xây dựng, sớm bàn giao cho nhà thầu để thực hiện việc lắp dựng nhà ở cho các hộ theo danh sách đã được phê duyệt, đảm bảo hoàn thành 100% số nhà trên địa bàn trước ngày 10/3/2024 để tổ chức tổng kết chương trình.

Công an tỉnh cũng đề nghị các huyện, thành phố, thị xã tiếp tục chỉ đạo phòng chuyên môn, cấp xã thường xuyên kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng công trình, tổ chức nghiệm thu, thanh toán kinh phí theo đúng quy định và đảm bảo thời gian.

Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,308
  • Tháng hiện tại44,079
  • Tổng lượt truy cập525,725
Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc
Cổng TTĐT Sở LĐTBXH Hà Tĩnh
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Cổng TTĐT Bộ Lao động -TB&XH
Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Dịch vụ công trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây